Đăng ký tham quan nhà mẫu

Căn nhà không chỉ là nơi để đi về mỗi ngày, đó là nơi bạn vun trồng và xây những ước mơ về cuộc sống sum vầy, đủ đầy và hạnh phúc trọn vẹn:

Là căn nhà phố đem lại nguồn thu kinh doanh ổn định và cũng là nơi gia đình mình sum vầy sinh sống

Là căn nhà tiện nghi đủ đầy nhưng cũng thật bình yên giữa bốn bề xanh mát công viên, hồ nước

Là cộng đồng sống văn minh nơi con trẻ lớn trưởng thành từ những giá trị văn hóa tinh hoa giao hòa truyền thống và hiện đại; nơi bạn có thể tìm được những cơ hội hợp tác tiềm năng từ chính những người bạn “láng giềng” thành đạt…

Nhưng chắc chắn mọi ngôi nhà ước mơ đều sẽ dẫn lối khát vọng, nâng bước ta vươn tới cuộc sống thịnh vượng đích thực cho gia đình và cộng đồng.

Và chúng tôi, những người kiến tạo khu đô thị The Manor Central Park – siêu đô thị sinh thái lớn nhất nội đô Hà Nội – muốn lắng nghe những chia sẻ của các bạn về NGÔI NHÀ TRONG MƠ. Bởi ngày mai, chắc chắn đó sẽ là Ngôi Nhà Trong Tầm Tay bạn!

Nói lên mơ ước của bạn bằng khát khao của bạn về ngôi nhà “trong mơ” bằng một tấm ảnh và đôi lời chia sẻ với chúng tôi. Thật đơn giản, và sẽ có 5 phần quà đặc biệt dành cho những chia sẻ thú vị nhất, lan tỏa tích cực nhất tới cộng đồng ước mơ đó, dành cho bạn!

Your Future Your Sweet House - chia sẻ về ngôi nhà mơ ước

Your Future Your Sweet House – chia sẻ về ngôi nhà mơ ước

    1. Giải thưởng gồm:

03 giải “Inspired Dreams” dành cho 03 người tham dự có bài thi đạt lượng tương tác lớn nhất là  03 voucher, mỗi voucher trị giá 4 triệu đồng (dành cho 2 người) sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng Nhật Akira Back trong Khách sạn JW Marriott Hanoi.

02 giải “Great Dreams” dành 02 người tham dự có bài thi ấn tượng nhất do Ban tổ chức lựa chọn là 02 voucher, mỗi voucher trị giá 5 triệu đồng (dành cho 2 người) nghỉ 1 đêm tại khách sạn 5* JW Marriott Hanoi (kèm bữa sáng).

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho người đạt giải tại sự kiện đặc biệt tổ chức tại The Manor Central Park vào ngày 5/8. Đồng thời,  20 người dự thi có những chia sẻ thú vị sẽ được chúng tôi lựa chọn mời tới tham dự sự kiện này.

2. Thể lệ tham gia cuộc thi
– Bước 1: Like (reaction) + share post: link ở chế độ công khai + tag tên 3 người bạn vào comment của post để xác nhận tham gia cuộc thi.
– Bước 2: Trên trang cá nhân, đăng ảnh + mô tả của bạn về ngôi nhà mơ ước, kèm hashtag: #themanorcentralpark#yourfutureyourhanoi#sweethousehanoi (để chế độ công khai).

Trong đó, bài dự thi hợp lệ phải đảm bảo hình ảnh và nội dung:
– Không chứa hình ảnh, logo, tên thương hiệu bất động sản khác
– Đảm bảo thuần phong mỹ tục, không chứa các nội dung bạo lực, tục tĩu, phản động…
– Tuân thủ các chính sách nội dung khác của facebook

3. Thời gian cuộc thi: từ 25/07 – 03/08.

4. Cách thức tính giải thưởng:

– Giải “Inspired Dreams” dành cho bài thi hợp lệ đạt lượng tương tác lớn nhất được đăng công khai trên trang cá nhân của người dự thi. Lượng tương tác được tính bằng: like (reaction), share, comment với công thức:

1 like= 1share = 1 comment = 1 điểm

03 bài dự thi hợp lệ đạt yêu cầu, có tổng điểm cao nhất lấy theo thứ tự từ trên xuống. Giải thưởng này áp dụng cho mọi đối tượng dự thi.

– Giải “Great Dreams” dành cho 02 bài thi hợp lệ có nội dung ấn tượng nhất do Ban Tổ Chức lựa chọn thể hiện được Ước Mơ về Ngôi Nhà, cuộc sống tương lai một cách sáng tạo, độc đáo. Ưu tiên các bài dự thi có sử dụng chất liệu nội dung là các công trình của chủ đầu tư Bitexco. Giải thưởng này không áp dụng cho các đối tượng dự thi là cán bộ nhân viên tập đoàn Bitexco, các đại lý phân phối chính thức dự án.

5. Thời gian công bố: Chúng tôi sẽ công bố các giải thưởng trên fanpage và trang chính thức của dự án vào ngày 4/8 đồng thời liên hệ trực tiếp tới người đạt giải cũng như những người được mời tới sự kiện diễn ra vào 5/8.

6. Cách thức nhận giải thưởng:
– 05 người dự thi đạt giải thưởng của Ban tổ chức sẽ được chúng tôi chủ động liên hệ trực tiếp qua facebook để nhận thông tin cá nhân (Các thông tin này được chúng tôi cam kết bảo mật)
– 20 người dự thi được mời tới sự kiện sẽ được chúng tôi liên hệ trực tiếp qua facebook để nhận giấy mời tham dự sự kiện 5/8.
– Giải thưởng và giấy mời không bao gồm chi phí đi lại tới sự kiện và các chi phí ngoài phạm vi giải thưởng.
– Mọi hình ảnh và nội dung của các bài viết tham dự sẽ thuộc sở hữu của Bitexco và được phép sử dụng cho mục đích quảng cáo mà không cần xin phép.

“Viết ước mơ là cách tạo động lực nhất để hiện thực nó”, bạn có muốn hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình hay không?