Đăng ký tham quan nhà mẫu

Nằm trong chuỗi sự kiện khắc họa chân thực cuộc sống tương lai tại The Manor Central Park, câu chuyện đầu tiên chúng tôi mang tới cho khách hàng là cách tình yêu sinh sôi, nảy nở và phát triển nâng tầm cuộc sống đủ đầy.

Với Bitexco Financial Tower, Bitexco khẳng định “Bất cứ độ cao nào cũng có thể bị vượt qua”. Và tới The Manor Central Park, chúng tôi tiếp tục kiến tạo giá trị sống đích thực KHÔNG ĐƠN THUẦN dựa trên giá trị vật chất tiện nghi.
Định hình phong cách sống văn minh, tiên phong phát triển bền vững, tôn trọng sự hài hòa tự nhiên và đề cao các giá trị tinh thần truyền thống – The Manor Central Park sẽ là một Hà Nội tinh hoa thu nhỏ.
Chúng tôi làm nên những giá trị đó bởi tình yêu và trách nhiệm cộng đồng.

Sự kiện 05/8 tại The Manor Central Park

Sự kiện 05/8 tại The Manor Central Park

Câu chuyện đầu tiên khởi nguồn cho cuộc sống thịnh vượng tại #TheManorCentralPark sẽ được kể trong sự kiện cuối tuần này, 5/8 từ 17h30 với nhiều hoạt động kết nối cộng đồng láng giềng thành đạt tương lai.

Tại sự kiện, chúng tôi sẽ khắc họa chân thực và trọn vẹn tinh thần kiến tạo cuộc sống văn minh và cội nguồn của nó. Bên cạnh các hoạt động giải trí dành cho mọi thành viên trong gia đình, điểm nhấn của sự kiện sẽ là câu chuyện kể bằng ngôn ngữ nghệ thuật tương tác với bối cảnh khu phố shophouse mở. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ về phong cách sống văn minh, văn hóa mới mà The Manor Central Park kiến tạo qua lăng kính đầy trải nghiệm đa sắc của một vị khách mời đặc biệt.

Cùng chờ đón sự kiện đặc biệt của chúng tôi cuối tuần này.